Du an can ho The Grand Manhattan Quan 1 - Nova Land

Moderator: NorbertKrupa

Post Reply
thegrandmanhattan
Newbie
Newbie
Posts: 2
Joined: Wed Dec 19, 2018 10:31 am
Location: Ho Chi mInh , Viet Nam
Contact:

Du an can ho The Grand Manhattan Quan 1 - Nova Land

Post by thegrandmanhattan » Wed Dec 19, 2018 10:47 am

Căn Hộ The Grand Manhattan sở hữu vị trí “kim cương” , đây là dự án hiếm hoi có căn hộ sở hữu lâu dài giữa lòng các Trung tâm thương mại – Văn phòng – Khách sạn – Dịch vụ cao cấp bậc nhất TP. Hồ hí Minh. Một view nhìn phóng khoáng toàn Thành Phố hoa lệ. Tọa lạc tại số 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1.


Image
The Grand Manhattan - Đẳng cấp của một dự án xứng tầm quốc tế


Đẳng cấp của một dự án được quyết định bởi vị trí. Trong khi đó, The Grand Manhattan sở hữu 2 mặt tiền đường Cô Gang và Cô Bắc nằm ngay trung tâm Quận 1, liền kề khu phố Tây Bùi Viện sầm uất nơi tập trung nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống của khách du lịch và người dân trong thành phố.


Image


Với vị trí như vậy, từ Dự án The Grand Manhattan có thể dễ dàng di chuyển đến các địa bàn quận 3, quận 4, quận 8, quận 10... thông qua những tuyến đường lớn như: Trần Hưng Đạo, Vườn hoa Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Cầu Ông Lãnh, Nguyễn Thái Học, Đề Thám, Hầm Thủ Thiêm...
Tiện ích xa hoa bậc nhất giá tốt tại Tphcm


Với một số tiêu chí Tiện ích The Grand Manhattan sẽ hứa hẹn mang đến một cuộc sống sinh hoạt bậc nhất chốn đô thành hoa lệTiện ích ngoại khu hoàn thiện, không thiếu bất cứ hạng mục nào, từ trường học cho đến y tế, từ cơ quan hành chính nhà nước đến các cửa hàng kinh doanh tư nhân, từ hàng quán đến siêu thị, trung tâm thương mại…


Tiềm năng tăng giá theo thời gian là điều không thể bàn cãi, khả năng thanh khoản tại dự án cũng được đánh giá vượt bậc, thích hợp cho các nhà đầu tư thứ cấp nhắm đến đối tượng khách hàng trung – thượng lưu.
Xem thêm


The Grand Manhattan Cô Giang
The Grand Manhattan Cô Bắc
Chủ đầu tư Nova Land
The Grand Manhattan Nova Land


 

Post Reply

Return to “General”